Mode

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc (13/10/2012)

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc, Dream Travel hướng dẫn mẫu làm visa vào Hàn Quốc cho khách du lịch Việt Nam


 HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

 

1.02 ảnh (4,5 x 4,5cm): ảnh mới chụp, nền trắng.

2.Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3.CMND photo, trẻ em có giấy khai sinh, học sinh cần thẻ học sinh/Sinh viên.

4.Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

 

1. Khối hành chính sự nghiệp:

 

- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (trong trường hợp giữ chức vụ).

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh).

- Giấy xác nhận công tác.

- Số bảo hiểm + Hợp đồng lao động + xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

- Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

-Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;

-Giấy phép thành lập công ty hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi Quý khách đang làm việc.

- Giấy xác nhận công tác.

- Hợp đồng lao động+ sổ bảo hiểm + xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.

- Công ty TNHH và công ty Cổ Phần:

- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp

 

2.Giấy đăng ký kinh doanh:

 

- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Quý khách đang làm việc.

- Giấy xác nhận công tác + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

- Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

 

5.Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước

 

- Sổ tiết kiệm 5.000USD – 10.000USD (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc 100.000.000VND) nộp vào ngân hang 3 tháng gần nhất.

- Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ - Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

- Đặt cọc tiền (nếu có) + cam kết khi đi du lịch phải trở về Việt Nam.

 

6.Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu bên dưới).

 

7. Chú ý:

 

- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Học sinh và sinh viên cần có thẻ học sinh và sinh viên.

- Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu ĐSQ yêu cầu cung cấp để visa lấy nhanh nhất.

 

8.Mẫu sơ yếu lý lịch:

 

1.Họ và tên: ……………………………………Số điện thoại di động:…………………………………...

2.Ngày tháng năm sinh:………………………..Giới tính: ………………………………………………

3.Nơi sinh: ……………………………………………. 4. Quốc tịch: …………………………………….

5.Nghề nghiệp/ Chức vụ:……………………………………………………………………………………

6.Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):…………………………………………….

7.Địa chỉ công ty:………………………………………..Tel:………………………………………………

8.Địa chỉ hiện nay:……………………………………… Tel:…………………………………................

9.Số hộ chiếu:……………………………………………Cơ quan cấp:………………………………….

10.Ngày cấp:…………………………………………….Ngày hết hạn: ………………………………….

11.Tên chồng (Vợ) :…………………………………………………………………………………………

12. Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)………………………………………………………………………..

13.Quốc tịch:…………………………………………………………………………………………………

14.Đã được cấp visa Hàn Quốc lần nào chưa?........... Khi nào…………. Loại visa:………………...

15.Đã bị từ chối visa Hàn Quốc lần nào chưa?............Khi nào?…………Ở đâu?...........................

16.Liệt kê những nước đó đến trong vòng 05 năm qua:………………………………………………...

Ký tên (Quý khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)……………………………….


Gửi bình luận của bạn   Xem ý kiến bạn đọc BackPrint |  Back Quay lại
(*) Nội dung không được để trống
CAPTCHA image
Nhập mã được hiển thị ở hộp dưới đây
  
Ý kiến bạn đọc ( )
Trang 1 of 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>